TECHFEST 2018 - CƠ HỘI THAM GIA NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Techfest Vietnam 2018 là sự kiện không thể bỏ qua dành có cá nhân, tổ chức khởi nghiệp công nghệ, cơ hội tìm nhà đầu tư, học hỏi từ tổ chức - công nghệ nước ngoài.

Họp báo Techfest 2018

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, các tổ chức chính trị – xã hội. TECHFEST 2018 sẽ được tổ chức với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 - Kết nối toàn cầu”. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, v.v. trong chuỗi các hoạt động.

Sự kiện sẽ được diễn ra từ 29/11 - 1/12/2018 tại TP. Đà Nẵng. Trong khuôn khổ các hoạt động của TECHFEST 2018, sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm và giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp ĐMST. Sẽ có khoảng 200 gian hàng trưng bày của các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo theo các lĩnh vực công nghệ và các khu trưng bày (pavilion) của đại diện các quốc gia có hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển trong khu vực, quốc tế... Dự kiến sẽ có khoảng 4.500 người tham dự các hoạt động của TECHFEST 2018.

TECHFEST cung cấp thông tin về xu hướng công nghệ nổi bật như trí thông minh nhân tạo, công nghệ chuỗi khối…Ngoài ra, TECHFEST với sự tham gia của Nhà nước, đại diện của các Bộ, Ban, ngành sẽ mang đến những thông tin về tham vấn chính sách.

Với sự hiện diện của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành, cùng 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước và 200 startups, TECHFEST sẽ tạo ra nhiều kết nối hơn thông qua hoạt động kết nối đầu tư và không gian thân mật của buổi tiệc giao lưu.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp và nhà đầu tư được nâng cao năng lực trước sự kiện thông qua các hoạt động bên lề.

Vui lòng liên hệ: selena.le.lifestyle@gmail.com để được tư vấn cơ hội tham gia Techfest 2018.

Đăng ký tham gia Techfest 2018 miễn phí tại: https://techfest.vn/dang-ky#step-1

Website chính thức của Techfest: https://techfest.vn/

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: