Pitching: ICT Device Lab Demoday @Vietnam

Với mục đích mở rộng mạng lưới, kết nối toàn cầu, giới thiệu các startups Hàn Quốc cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư tại thị trường Việt Nam, ICT Device Lab cùng Up Co-working Space tổ chức sự kiện "ICT Device Lab Demoday @Vietnam”:

Thời gian: 14:00 - 17:00 ngày 25.01.2018
Địa điểm: Creative Lab by UP - Số 1 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sự kiện chào đón sự tham gia của 6 Startups công nghệ đến từ Hàn Quốc, những người chiến thắng cuộc thi “2017 ICT Device Lab”. 

Bạn đang phát triển startups về thiết bị thông minh?
Bạn muốn tìm kiếm và kết nối với ngành công nghệ thiết bị?
Bạn có nhu cầu học hỏi và mở rộng mối quan hệ?

Tham gia sự kiện sẽ là cơ hội để bạn học hỏi và kết nối với những startups cùng chí hướng, gặp gỡ nhà đầu tư tiềm năng cũng như mở rộng các mối quan hệ cho chính mình!
--------------
ICT Device Lab là trung tâm hỗ trợ toàn diện về phát triển và thương mại hóa các thiết bị thông minh, được thành lập bởi MSIP (Bộ khoa học và công nghệ thông tin), là một phần trong những nỗ lực thúc đẩy ngành công nghiệp thiết bị. Trung tâm giúp đỡ các doanh nghiệp SMEs, startups và những người chuẩn bị khởi nghiệp phát triển và thương mại hoá các ý tưởng về thiết bị thông minh của họ. ICT Device Lab cung cấp những sự hỗ trợ tích cực, hệ thống hoá và phù hợp với các công ty để làm chủ thị trường thiết bị thông minh ngay trong những giai đoạn đầu.


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: