HỘI THẢO QUỐC TẾ MỘT THẬP KỶ PHÁT TRIỂN DNXH VIỆT NAM VÀ CHÂU Á

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Hội Đồng Anh, UNDP Việt Nam và Trung tâm Sáng tạo Xã hội và Khởi nghiệp (CSIE) – Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, với sự tham gia của 200 doanh nghiệp xã hội (DNXH) và các bên liên quan trong nước và quốc tế.

Hoạt động nhằm nhìn lại hành trình 10 năm phát triển của cộng đồng DNXH và xây dựng tầm nhìn cho DNXH Việt Nam và khu vực châu Á trong thời gian tới. Các chuyên gia từ 7 nước là Anh Quốc, Ireland, Hàn Quốc, Philippine, Thái lan, Indonesia và Singapore sẽ chia sẻ mô hình xây dựng hệ sinh thái và các sáng kiến hỗ trợ DNXH trong khu vực.

Đây cũng là cơ hội để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tăng cường hợp tác quốc tế về các vấn đề phát triển DNXH. Với việc tổ chức diễn đàn này, các đơn vị tổ chức rất mong muốn tập hợp và chia sẻ mọi nỗ lực, nguồn lực và sự tham gia từ tất cả các cá nhân và tổ chức trong xã hội nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng sáng tạo xã hội và DNXH ngày một lớn mạnh hơn tại Việt Nam và trong khu vực.

Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (CSIP), Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương (CIEM) và các đối tác trân trọng kính mời Quý đại biểu đến tham dự Hội thảo Quốc tế với chủ đề: “Hợp lực tạo tác động – Một thập kỷ phát triển Doanh nghiệp Xã hội Việt Nam và Châu Á”. Thời gian, địa điểm cụ thể như sau:
Thời gian: 8:30 – 17:00, Thứ 3, ngày 09/10/2018
Địa điểm: Phòng Hội thảo, Tầng 10, Nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội
(207 Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội)

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: