01.12.2017 - Hội thảo Đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh khởi nghiệp

Với mục tiêu lan tỏa tinh thần khởi nghiêp cùng tư duy đổi mới, cũng như tạo dựng một nền tảng kiến thức sâu rộng về chủ đề này cho những người quan tâm, Trường Kinh doanh ĐH Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ và ĐH Bách Khoa TPHCM, sẽ phối hợp tổ chức một buổi hội thảo mang tên "Đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh khởi nghiệp" với sự đồng hành của Saigon Innovation Hub.

Đến với hội thảo, người tham dự không chỉ được trau dồi thêm kiến thức học thuật về khởi nghiệp và đổi mới, mà còn có thể mở mang tư duy kinh doanh qua những cuộc thảo luận sôi nổi với các diễn giả có chuyên môn sâu rộng đến từ các công ty, tổ chức, trong và ngoài nước. Sẽ có nhiều chủ đề tranh luận thú vị đang chờ đón người tham dự như xu hướng phát triển công nghệ/khởi nghiệp/đổi mới tại khu vực Đông Nam Á, cách gọi vốn cho các doanh nghiệp trẻ, kênh kết nối với khách hàng, cơ hội kinh doanh và điều kiện phát triển tại Việt Nam. Những đề tài này hứa hẹn mang đến cho mọi người một cái nhìn tổng quan về các vấn đề nóng hổi của khởi nghiệp và đổi mới trên cả hai khía cạnh lý thuyết và ứng dụng. 

Đại diện cho chương trình, Saigon Innovation Hub gửi lời mời trân trọng đến các cá nhân, đoàn thể, tổ chức quan tâm đến tham dự Hội thảo. 

Các diễn giả:
- Huỳnh Kim Tước, Giám Đốc điều hành Saigon Innovation Hub
- GS. TS Mathias Binswanger, Chuyên gia Kinh tế Thụy Sỹ
- GS. Andreas Reber, Quản lý chương trình cử nhân Công Nghệ Thông Tin Kinh Doanh – Trường Kinh Doanh, FHNW
- Mr. Clarence Phua, Giám Đốc Điều Hành - Intel® Technology Provider, IoT Specialist 2016
- TS. Nguyễn Thanh Mỹ - Nhà sáng lập và Giám Đốc Điều Hành Ryan AgriFoods
- Mr. Manfred P. Rist, Phóng viên kinh tế - Tạp chí Neue Zuercher Zeitung, Thụy Sỹ
- TS. Trương Minh Chương, Giảng viên, Trưởng bộ môn, Trường Quản Lý Công Nghiệp, Trường Đại Học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh 
- TS. Đinh Thị Ngọc Liên, Giảng Viên, Giám Đốc Trung Tâm Đông Nam Á, Trường Kinh Doanh, Đại Học Khoa Học Ứng Dụng và Nghệ Thuật Tây Bắc Thụy Sỹ.

-----------------------------------
Thời gian: 08:30 – 12:30, ngày 1/12/2017
Địa điểm: Saigon Innovation Hub
273 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hạn chót đăng ký: 25/11/2017
Link đăng ký: 
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeD4-T0GcjDyBupJYVfV7fV9hYJI-NPDJe9W5DjwdWntkTrPQ/viewform

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: