Diễn đàn CEO trẻ và Công nghệ

"Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0" có thể nói là từ khóa "hot" nhất trong năm 2017. Sự chuyển đổi về công nghệ số khiến cho bất kì Doanh nghiệp Việt nào cũng không thể ngó lơ, nhưng khi được hỏi sẽ làm gì để thích ứng với xu hướng - môi trường kinh doanh mới này thì 90% Doanh nghiệp Việt không biết phải bắt đầu từ đâu.

Doanh nghiệp Việt thiếu 3 chữ I để có thể bắt đầu:

1. INSIGHT: Thông tin về thị trường, về xu hướng, về người tiêu dùng dưới dạng những báo cáo, dữ liệu xác thực. Chỉ có khi nắm được thông tin này, mới có thể giúp được Doanh nghiệp đưa ra quyết định.

2. INNOVATION: Đổi mới - sáng tạo từ lâu đã trở thành từ khoá ở các tập đoàn đa quốc gia - trở thành hành động chiến lược khi có các bộ phận Innovation riêng trong kinh doanh. Doanh nghiệp Việt cần điều này, cần nhiều sản phẩm - dịch vụ đột phá để có thể khai phá thị trường - tạo chỗ đứng so với các tập đoàn đa quốc gia khác.

3. IMPLEMENTATION - INPUT: Nói innovation là một định hướng thì sau định hướng phải có sự thực thi - implementation. Để thực thi trong thời thế thay đổi như hiện tại DV Việt không thể tự đơn lẻ triển khai mà cần nghĩ đến việc kết hợp với các nguồn lực khác, đặc biệt là nguồn lực công nghệ - các công ty Khởi nghiệp. Những nhân tố làm thay đổi môi trường kinh doanh một cách chóng mặt (như Uber hay Grab là điển hình năm 2017).

Diễn đàn CEO trẻ và Công nghệ được ra đời để "lấp đầy" những chỗ thiếu đó của Doanh nghiệp Việt. Các thông tin chuyên sâu - vô giá về thị trường, xu hướng người tiêu dùng sẽ được cập nhật, những bài học điển hình của các Doanh nghiệp Việt đã đổi mới sáng tạo - khai phá thị trường như thế nào, và quan trọng hơn, diễn đàn là nơi kết nối các nguồn lực - đối tác công nghệ - điện tử giúp Doanh nghiệp Việt tăng tốc trong cuộc đua thị trường đầy cam go với những ông lớn ngoại nhập. 

👉 ĐĂNG KÍ THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH:
http://bit.ly/Dien-dan-CEO-tre-cong-nghe-event-fb

Nhập ngay mã: SIHUB để nhận vé FREE 100%

Số lượng chỉ giới hạn cho 100 người đăng kí sớm nhất, đừng bỏ qua cơ hội nếu bạn không muốn trở thành kẻ tụt hậu trước những thay đổi của thế giới mới – kỉ nguyên công nghệ.


Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: