Công Nghệ Của Tương Lai: Đột Phá Gì Từ Machine Learning

Machine Learning hiện đã trở thành một keyword quen thuộc không chỉ với dân lập trình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hầu hết các ngành công nghiệp, tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức và đã sẵn sàng để tiếp cận với công nghệ này. 

Nhờ công nghệ Machine Learning, các doanh nghiệp có thể khai thác toàn bộ insight của người tiêu dùng để tổ chức vận hành hiệu quả cũng như có những lợi thế trong việc cạnh tranh với đối thủ. Vậy nhìn nhận một cách tổng quan Machine Learning sẽ hoạt động như thế nào và các ứng dụng của công nghệ này có những đột phá gì mà lại khiến tất cả mọi người đều quan tâm và mong chờ?

Sự kiện “CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING?” với 4 topic dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về công nghệ đang “hot” này:

😍 Topic 1: Bắt đầu nghiên cứu Machine Learning từ đâu và như thế nào?
😍 Topic 2: All about Automation Marketing 
😍 Topic 3: Ứng dụng AI trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng
😍 Topic 4: Ứng dụng Machine Learning cải thiện hệ thống Recommendation

Machine Learning và AI sẽ là trụ cột tương lai của ngành IT thế giới, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia sự kiện CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI: ĐỘT PHÁ GÌ TỪ MACHINE LEARNING? để tiếp cận những kiến thức mới cũng như khám phá được nhiều cơ hội trong việc phát triển khả năng bản thân nhé!

Bạn muốn đi cùng bạn bè, đăng ký tham gia với số lượng lớn, đừng ngần ngại đăng ký Gói Combo Meetup với giá ưu đãi được giảm ít nhất 30%. Thông tin chi tiết: http://topdevvn.com/s/IKsP96zD

🐋THÔNG TIN CHI TIẾT & ĐĂNG KÍ THAM DỰ: https://meetup.vn/e/nbn
🐋HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: