21- 25.04.2017 International Student Science Forum HCMC 2017

[Vietnamese Caption below]

ABOUT US

The International Student Science Forum 2017 (ISSF 2017) is an annual event which is co-organized by Ho Chi Minh City Vietnamese Students’ Association and Vietnam National University Ho Chi Minh City on the theme of “Industry 4.0 and building the Smart City”. It aims to bring together 50 international and 100 local students to engage in meaningful academic, cultural and social exchanges.

During 3 days at the conference, participants will explore the chosen theme of the year through presentations, site visits, breakout sessions and lecture series by industry experts from both the public and private sectors.

DIỄN ĐÀN KHOA HỌC SINH VIÊN QUỐC TẾ (ISSF) là một sự kiện thường niên do Hội Sinh viên TP.HCM phối hợp cùng ĐHQG-HCM tổ chức.

Với chủ đề "CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP LẦN THỨ 4 VÀ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH", Diễn đàn Khoa học sinh viên quốc tế lần thứ 2 năm 2017 (ISSF 2017) dự kiến quy tụ khoảng 150 đại biểu chính thức là sinh viên Việt Nam, du học sinh và sinh viên quốc tế đến từ khu vực ASEAN, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Ngoài ra, khoảng 5.000 sinh viên Việt Nam sẽ dự thính và tham gia các hoạt động tại sự kiện.

Các bạn sinh viên quan tâm đến Diễn đàn có thể theo dỗi thông tin trên fanpage:

International Student Science Forum - Ho Chi Minh City 

website: http://http//www.issf.vn/

Như mọi người đều đã biết, Diễn đàn khoa học sinh viên quốc tế lần thứ 2 đã chính thức trở lại. Ngay bây giờ, các bạn có thể nộp đơn đăng kí tham gia diễn đàn!! Với chủ đề “Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và xây dựng thành phố thông minh”, ban tổ chức hi vọng có thể tìm ra giải pháp cho những xu hướng không thể tránh khỏi của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Đồng thời khám phá những giải pháp xây dựng thành phố thông minh khác nhau trên toàn thế giới. Tại diễn đàn năm nay, ban tổ chức hi vọng quy tụ 50 sinh viên quốc tế và 100 sinh viên Việt Nam đến từ mọi miền trên khắp cả nước.

Ban tổ chức mời gọi các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn sinh viên đến từ các nước ASEAN tham gia diễn đàn lần này với tư cách là những đại biểu chính thức. Để tham gia, các bạn sinh viên cần phải hoàn thành mẫu đơn đăng kí tham dự và gửi bài luận đến ban tổ chức. Những đại biểu xuất sắc nhất sẽ có 10 phút để thuyết trình và thảo luận các vấn đề liên quan tại diễn đàn.

Các bài luận tham gia phải theo một trong năm chủ đề của chương trình và bao gồm các phần sau: Giới thiệu, thân bài, tổng kết và các tài liệu tham khảo. Tên của bài luận, tên của sinh viên và tên trường đại học mà sinh viên đang theo học phải được viết ở phần đầu của bài luận. Bài luận không được dài quá 10 trang và phải sử dụng font chữ Times New Roman, cỡ chứ 13.
Các bài luận tham gia diễn đàn phải được nộp về ban tổ chức tại website: issf.vn. Hạn chót nộp bài: ngày 10 tháng 5 năm 2017.
Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ chị Ngô Thị Tú Trinh.
Số điện thoại: 08 38230780,
Fax: 08 38230780 hoặc
Email: ngothitutrinh@khoahoctre.com.vn.

Ban tổ chức hi vọng nhận được sự tham gia và đóng góp của các bạn tại diễn đàn sắp tới.
Trân trọng.

*5 chủ đề:
- Chủ đề 1: Cuộc cách mạng công nghiệp lần IV
- Chủ đề 2: Mô hình, ý tưởng về đô thị thông minh
- Chủ đề 3: Những công nghệ nền tảng, phần mềm sáng tạo xây dựng đô thị thông minh
- Chủ đề 4: Các dịch vụ của đô thị thông minh.
- Chủ đề 5: Vai trò của người dân trong đô thị thông minh.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: