06.04.2018 - Khởi Nghiệp Thành Công Cùng Platform

Facebook, PayPal, Alibaba, Uber - các công ty này dường như đang thống trị nền kinh tế thế giới nhờ áp dụng 1 thứ duy nhất: mô hình kinh doanh nền tảng (platform). Mỗi một chiếc điện thoại, máy tính hay bất kì thiết bị thông minh nào hiện nay cũng đang trở thành điểm nút của một mạng lưới kết nối to lớn và nền tảng chính là thứ sẽ cung cấp các tính năng kết nối cho mạng lưới này. Sau này, “Mọi thứ sẽ được kết nối và vận hành qua các nền tảng (platform) và đa nền tảng (cross platform)”

Nhìn vào thực trạng tại Việt Nam, hằng ngày bạn nghe mọi người nói rất nhiều về platform, nhưng có mấy ai thực sự hiểu platform là gì? Bản chất của platform ra sao?

Thực tế, không ít công ty đang phải chới với, cố gắng vật lộn cùng platform. Việc copycat các mô hình platform thành công từ nước ngoài về, nhưng không chọn lọc và có sự biến đổi phù hợp đã cho nhiều Founder của các Startups ăn quả đắng.

Với sự kiện “ Thành công từ mô hình Platform”, diễn giả - những người đã và đang làm việc cùng platform sẽ mang đến cho người tham dự một cái nhìn chi tiết khi muốn khởi nghiệp từ mô hình này từ chính kinh nghiệm của họ.

Nhanh tay đăng kí cho bản thân một chỗ trong sự kiện “nóng phỏng tay” này nhé!

🔮THÔNG TIN CHI TIẾT: https://meetup.vn/e/VJT
🔮HOTLINE/ LIÊN HỆ HỢP TÁC:
- event@applancer.net (Event team) | 028 6273 3497 - 028 6681 3236
- khiem.pham@applancer.net (Mr. Khiêm) | 0902 951 296

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu không đủ tối thiểu 20 người tham dự.
=== Sự kiện được tổ chức bởi TopDev - Giải pháp tuyển dụng ngành IT ===

No automatic alt text available.

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: