02.12.2017 - Tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân sự StartUps

☁ Trong một báo cáo của SBA (Cục quản lý Doanh nghiệp nhỏ chính phủ Hoa Kỳ) đã chỉ ra rằng: "Trong 2 năm đầu tiên, 3 trong số 10 doanh nghiệp mới sẽ "chết yểu", trong 3 năm kế tiếp một nửa trong số còn lại sẽ trở thành quá khứ". Trong đó, một trong những nguyên nhân chính dẫn tới thất bại, chính là không tuyển dụng được nhân sự có tài. 

✔ Tốc độ các Start-up lớn mạnh đồng nghĩa với việc có hàng loạt vấn đề liên quan xảy ra, đặc biệt là vấn đề nhân sự. Làm thế nào để cả team có thế gắn kết với nhau, làm thế nào để giữ được những nhân viên tốt nhất ở lại với mức lương không cao như tại các Corporate, làm thế nào để truyền lửa cho cả team làm việc hết mình và ti tỉ những vấn đề khác.

🔆 Nhận biết được vấn đề này, BKHCM-UP Coworking Space xin giới thiệu Sự kiện Tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân sự StartUps với những chia sẻ sâu sắc và kinh nghiệm cụ thể từ các diễn giả đã từng có kinh nghiệp lâu năm làm việc trong các Corporate và StartUps, bao gồm:
1. Chị Lưu Hồng Ngọc - Business Director của MOCA
2. Jennifer Thanh Phạm - Talent Acquisition Manager của Navigos
3. Phi Nguyen - Founder & CEO của Hiip

🔆 Sự kiện sẽ xoay quanh 3 nội dung chính: 
1. Những sai lầm và trục trặc thường gặp phải trong quá trình quản lí nhân sự qua góc nhìn của người lãnh đạo.
2. Làm sao thể gắn kết mọi người trong team, tạo động lực cho cả team luôn nhiệt huyết làm việc hết mình đồng thời sẵn sàng hỗ trợ chiến hữu của mình.
3. Bí kíp truyền lửa, truyền cảm hứng từ người lãnh đạo để tất cả nhân viên luôn gắn bó và đóng góp hết sức cho sự phát triển của công ty.

➡ Tất cả sẽ đươc giải đáp trong Fireside chat “Tạo động lực và truyền cảm hứng cho nhân sự StartUps" được đồng tổ chức bởi BKHCM-UP Co-working Space và AIESEC FTU HCM.

💎 THÔNG TIN CỤ THỂ:
⏳ Thời gian: 9:00 - 11:00, ngày 11/11/2017
🏣 Địa điểm: BKHCM-UP Coworking space, khuôn viên trường ĐH Bách Khoa HCM, 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. HCM.
➡ Link đăng ký: https://goo.gl/forms/J4VfLho09Bao7lWJ3

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: