Ra mắt chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp – Kiddie Shark”

Chiều 5.6, tại Hà Nội, Chuỗi Trung tâm anh ngữ Apax Leaders thuộc tập đoàn Egroup phối hợp với công ty TV Hub tổ chức buổi giới thiệu Chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark” và Quỹ ươm mầm tài năng Apax Leaders nuôi dưỡng ước mơ cho thế hệ khởi nghiệp Việt Nam tương lai.

Đại diện các bên tham gia sản xuất chương trình "Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark" tại buổi giới thiệu. Ảnh: PV.

Đại diện các bên tham gia sản xuất chương trình "Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark" tại buổi giới thiệu. Ảnh: PV.

Với mục đích tìm kiếm, khuyến khích và nuôi dưỡng ước mơ, tạo nên một cộng đồng rèn giữa ý chí khởi nghiệp đối với các em nhỏ, Chuỗi trung tâm anh ngữ Apax Leaders đã phối hợp với công ty TV Hub sản xuất Chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark”. Đây là một chương trình truyền hình thực tế gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em nhằm tìm kiếm và truyền cảm hứng cho những tiềm năng kinh doanh trẻ Việt Nam.

Chương trình được kỳ vọng sẽ giúp các em tự tin thể hiện ước mơ, tinh thần dám nghĩ dám làm. Đồng thời, truyền cảm hứng để nhắn gửi đến các bậc phụ huynh hãy đặt niềm tin của mình vào thế hệ tương lai. Khác với những áp lực căng thẳng trong những câu chuyện gọi vốn khởi nghiệp thật, “Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark” mang đến những sắc màu vui tươi, đầy bất ngờ bằng những sáng tạo độc đáo.

Phát biểu tại buổi giới thiệu, ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty Anh ngữ Apax Leaders cho biết: “Chương trình nằm trong dự án khởi nghiệp bước đầu cho trẻ em. Đầu tư vào con người để làm sao có được đầu ra là những đứa trẻ lớn lên thành người và thành công. Phương châm của Apax Leaders là tiếng Anh cho thế hệ dẫn dắt tương lai".

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty Anh ngữ Apax Leaders. Ảnh: PV.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty Anh ngữ Apax Leaders. Ảnh: PV.

"Kiến thức chuyên môn là cần thiết, song lối sống cần có định hướng, ước mơ. Trong nhiều mảng đầu tư, tôi xem 3 yếu tố sau là quan trọng: Ngoại ngữ, khả năng quản trị công nghệ và khả năng lãnh đạo. Với Chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark”, các em nhỏ được tạo môi trường khởi nghiệp ngay từ nhỏ. Thông qua đó, các em vừa được học, vừa được làm; đồng thời có thêm nhiều kiến thức khác” - ông Nguyễn Ngọc Thủy chia sẻ.

“Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark” sẽ là sân chơi giúp trẻ em được thể hiện bản thân, được chứng tỏ, khẳng định ước mơ và hoài bão của mình hoàn toàn có thể thành hiện thực. Đồng thời, mở ra hướng đi mới cho bố mẹ Việt trong cách nuôi dạy và giáo dục con trẻ theo phương thức cho con trải nghiệm thực tế để rèn luyện bản thân, với kỳ vọng góp phần xây dựng một kỷ nguyên giáo dục mới: Lắng nghe con nhiều hơn, cảm nhận, thấu hiểu và khuyến khích con hành động, chinh phục ước mơ của mình.

Đồng hành cùng với Chương trình “Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark” trong mỗi phút phát sóng trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam là sự tài trợ của Quỹ ươm mầm tài năng Apax Leaders.

Quỹ bao gồm học bổng và tài chính do Apax thực hiện với số vốn ban đầu là 100 tỷ đồng nhằm mục đích truyền cảm hứng và đầu tư ươm mầm cho các em nhỏ trong lứa tuổi từ 7-14 có ước mơ và tài năng kinh doanh; có dự án đang trong giai đoạn ấp ủ hoặc đã khởi động thực hiện.

Quỹ sẽ được sử dụng dưới dạng trao học bổng và phần thưởng dành cho các bé khi tham gia gọi vốn đầu tư cho các dự án tại chương trình truyền hình “Sếp nhí khởi nghiệp – Kiddie Shark".

Theo laodong.vn

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận