Chia sẻ "Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp: Xây dựng đội nhóm & Phát triển bản thân"

BẠN ĐÃ ĐI LÀM HAY CÒN LÀ SINH VIÊN?

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ KỸ NĂNG LÀM VIỆC VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ NÂNG CAO KỸ NĂNG NÀY?

Nếu thành công là ổ khóa thì kỹ năng mềm sẽ là những răng cưa của chìa khóa giúp bạn tiệm cận với thành công hơn.

Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mềm”. Và một trong những kỹ năng mềm mà các nhà tuyển dụng luôn quan tâm đó là: Kỹ năng làm việc.

Buổi chia sẻ "Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp: xây dựng đội nhóm và phát triển bản thân" do Mạng Khởi nghiệp Việt Nam, Mạng lưới Tình nguyện viên Chữ thập đỏ - Vietnam Red Volunteer, Ngân hàng thực phẩm Việt Nam - Foodbank Vietnam tổ chức. Với sự tham dự của diễn giả Nguyễn Việt Phương – nguyên Tổng Giám đốc Công ty TNHH thiết bị Y tế Terumo (Nhật Bản), anh Nguyễn Tuấn Khởi – Founder Mạng Khởi nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Công ty VTVCorp.


Hiện đại và lịch sự nhưng không hề mất đi nét truyền thống trong văn hóa ứng xử của những công ty Nhật Bản, đã tạo nên một bản sắc văn hóa riêng không pha trộn với bất kì nền văn hóa nào dù là phương Đông hay phương Tây. Trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay, việc học hỏi các quốc gia tiến bộ là xu hướng thức thời. Và văn hóa văn phòng Nhật Bản là ví dụ điển hình nên học hỏi, trân trọng. Người Nhật vốn được biết đến với sự nghiêm khắc và nghiêm túc trong công việc. Giờ giấc của người Nhật bao giờ cũng đúng răm rắp nhưng không vì thế mà họ thiếu đi nụ cười thân thiện, thoải mái.

Là người làm việc lâu năm trong Tập đoàn lĩnh vực Y tế của Nhật Bản, tiếp xúc và làm việc trực tiếp với những lãnh đạo doanh nghiệp Nhật, anh Nguyễn Việt Phương có nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng quản trị,... Buổi chia sẻ “Kỹ năng làm việc – phát triển bản thân, phát triển công ty” mong muốn đem lại cho các bạn trẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện trong suốt quá trình công tác, tư vấn và giải đáp những thắc mắc của các bạn tham dự. Từ đó giúp các bạn có thêm kỹ năng, vận dụng vốn kiến thức xã hội, giúp bạn có thêm tự tin hoàn thành công việc được giao và những dự định mới trong công việc.

Thông tin chi tiết sự kiện: “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp:  Xây dựng đội nhóm và phát triển bản thân”

Thời gian: 10h-11g30 ngày 27/10/2018
Địa điểm: Geek Hub, địa chỉ 27b/9 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Đối tượng: Tất cả đối tượng quan tâm

Số lượng: 30 người

Link đăng ký: Tại đây

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho mọi đối tượng tham gia.

* Bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ liên hệ Ms. Linh: 0326 354 825 hoặc inbox trực tiếp fanpage Khởi nghiệp Việt Nam:
https: //www.facebook.com/khoinghiepvietnam.vn/

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận