CASSANDRA - Hệ thống giám sát và cảnh báo các vấn đề tim mạch

Hệ thống giám sát và cảnh báo các vần đề Tim mạch là một giải pháp ưu việt cho việc phòng tránh các bệnh lý về tim mạch. Sản phẩm là sự ứng dụng công nghệ IoT nhằm theo dõi liên tục và tự động, qua đó mang đến sự an tâm sức khỏe cho người dùng.

Hệ thống bao gồm một mạng lưới các cảm biến nhỏ gọn và cho phép ghi nhận tín hiệu điện tâm đồ liên tục trong suốt thời gian người sử dụng mạng cảm biến. Một hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu và cho phép các bác sĩ cũng như chính bệnh nhận trực tiếp theo dõi sức khỏe tim mạch của mình từ bất kỳ thiết bị kết nối mạng như máy tính, laptop và cả điện thoại thông minh dưới dạng đồ thi và các số liệu.

Hơn thế nữa, khác với các hệ thống khác hiện nay chỉ cho phép theo dõi tín hiệu sức khỏe tim mạch của bệnh nhân, hệ thống giám sát và cảnh báo các vấn đề tim mạch mong muốn mang lại cho bệnh nhận nhiều hơn như thế. Với một hệ thống xử lý tín hiệu y sinh kết hợp với trí thông minh nhân tạo, sản phầm “Hệ thống giám sát và cảnh báo các vấn đề tim mạch” có thể phân biệt một số điểm đặc trưng từ tín hiệu điện tâm đồ, giúp đội ngũ bác sĩ dễ dàng trong việc theo dõi và chẩn đoán cũng như tự động đưa ra những cảnh báo kịp thời cho người sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống còn cho phép bác sĩ và bệnh nhân tư vấn trực tuyến thông qua một ứng dụng đi kèm, qua đó người sử dụng có thể nhận được những lời khuyên từ bác sĩ một cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Theo fundingvn

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: