SMART MEDICAL BOX

SMART MEDICAL BOX

Đưa ra một sản phẩm có khả năng hỗ trợ thông báo uống thuốc đến người bệnh một cách tối ưu bằng các giải pháp tích hợp các thiệt bị lại với nhau. Cắt giảm các chi phí và tạo ra sự an tâm hơn đến người sử dụng.

Xem tiếp

MEDIXU

MEDIXU

Bệnh tim mạch là từ chung mô tả các bệnh rối loạn về tim và mạch máu. Bệnh tim mạch ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của tim và các mạch máu, là thủ phạm gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ. Gián đoạn hoặc không cung cấp đủ Oxy đến các cơ quan trong cơ thể làm các cơ quan nội tạng bị phá huỷ hoặc thậm chí gây ra chết người. Nếu bị bệnh tim mạch, tim và não có nguy cơ bị ảnh hưởng cao. Một số bệnh tiêu biểu thường gặp như:

Xem tiếp

CASSANDRA - Hệ thống giám sát và cảnh báo các vấn đề tim mạch

CASSANDRA - Hệ thống giám sát và cảnh báo các vấn đề tim mạch

Hệ thống giám sát và cảnh báo các vần đề Tim mạch là một giải pháp ưu việt cho việc phòng tránh các bệnh lý về tim mạch. Sản phẩm là sự ứng dụng công nghệ IoT nhằm theo dõi liên tục và tự động, qua đó mang đến sự an tâm sức khỏe cho người dùng.

Xem tiếp

VICARE

VICARE

ViCare là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực y tế, với sứ mệnh giúp người Việt Nam đưa ra được những quyết định y tế và chăm sóc sức khỏe chính xác và tiện lợi nhất.

Xem tiếp