BACKBIKE - Xe đạp điện thông minh

Giới thiệu dự án

BacKbike là dự án được chúng tôi khởi động từ tháng tháng 3/2016, nó bắt đầu từ niềm đam mê của cá nhân và từ chính nhu cầu của xã hội. Hơn nữa, xe điện hiện nay đang là giải pháp hàng đầu cho vấn đề môi trường và là tương lai của ngành giao thông. Vì vậy, tiềm năng của xe đạp điện là rất lớn, nhưng chúng tôi còn muốn nâng tầm xe đạp điện lên một nấc cao hơn, với việc đầu tư vào khâu thiết kế kết hợp với những tính năng hiện tại, hướng đến sự đột phá, khác biệt trên thị trường.

Một trong những mong muốn lớn nhất của chúng tôi đó là nâng cao tỉ lệ  giới trẻ và những người trong độ tuổi đi làm sử dụng xe đạp điện trong sinh hoạt, làm việc thường ngày. Để đạt được mục tiêu trên, chúng tôi cần khắc phục những nhược điểm của xe đạp điện hiên tại, và BacKbike muốn làm được điều đó.

Quá trình phát triển dự án:dự kiến trong tháng 7 này,chúng tôi sẽ hoàn thành bản concept BacKbike và đầu tháng 8 có thể ra mắt giới thiệu sản phẩm

 Một số hình ảnh của dự án:

Chi tiết sử dụng vốn

Hiện tại,nhóm hoạt động theo kiểu một team startup, chưa thành lập doanh nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng vốn sẽ được sử dụng như sau:
-   Kinh phí nghiên cứu: 10 triệu đồng
-   Kinh phí nâng cấp, chế tạo: 20 triệu đồng
-   Kinh phí đầu tư cơ sở vật chất: 15 triệu đồng
-   Kinh phí tuyền thông, marketing facebook: 5 triệu đồng
Trên đây là kinh phí dự tính để có thể chế tạo bản concept BacKbike một cách tốt nhất và nó nằm trong giai đoạn đầu trong dự án. Còn ở giai đoạn thương mại sản phẩm, chắc chắn nhóm sẽ cần thay đổi cách hoạt động và lượng vốn cần đầu tư cũng khác rất nhiều. Nhưng trước hết, BacKteam cần làm thật tốt giai đoạn đầu với chi tiết sử dụng vốn được nêu như trên.

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận