W360s App & W360s Ecosystem

Dự án mang tên W360s App &“World 360° Ecosystem” là một hệ sinh thái hoàn hảo giúp quản trị toàn bộ hệ thống dịch vụ du lịch từ nhà hàng, khách sạn, bar, café, karaoke…(Tất cả dịch vụ du lịch), gắn kết người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi và tương tác theo thời gian thực mang lại lợi ích trực tiếp cho người đi du lịch & người cung cấp dịch vụ du lịch.

Người dùng (người đi du lịch) có thể kiếm tiền từ hệ thống với những trải nghiệm của mình.

Người cung cấp dịch vụ du lịch có thể quản trị toàn bộ hệ thống kinh doanh của mình một cách tự động hoá mà không cần đến bất cứ một hệ thống  quản trị thứ ba nào.

Giải quyết hầu hết mọi vấn đề trong quản trị dịch vụ du lịch một cách thông minh, đơn giản và dễ dàng mà không cần có kiến thức chuyên môn.

Tôi bắt đầu ý tưởng từ khi còn là trong ngày du lịch vì là người tham gia làm việc trực tiếp nên tôi thấy có rất nhiều bất cập và mọi thứ hầu như trong cái vòng luẩn quẩn của nó.

Những người làm nhân viên như tôi sẽ phải lập đi lập lại một công việc hang ngày một cách nhàm chán tiêu tốn thời gian và công sứ mà không mang lại gía trị về kinh tế đương nhiên điều đó là lảng phí công sức và tiền bác.

2009 Tôi bắt đầu nhận ra có rất nhiều bất cập trong lĩnh vực tôi đang làm việc và nhiều vấn đề cần được giải quyết để thay đổi. Nhưng chỉ là ý tưởng và không có gì vì tôi chẳng biết sẽ phải làm gì với nó. Công nghệ không, tiếng anh ko làm sao tôi có thể thay đổi cả thế giới?

2010 Tôi bắt đều tìm hiểu sâu về công nghệ và nhận ra một điều bản thân tôi có khả năng đặc biệt về nghiên cứu & đam mê công nghệ. Và tôi bắt đầu lao đầu vào học và nghiên cứu công nghệ.Ýtưởng bắt đầu được văn bản hoá.

Trong thời gian 3 năm:

Tôi từ một người mù công nghệ không biết gì về công nghệ đã lần lượt là người đầu tiên có thể dựng lại gần 300 mô hình công trình nổi tiếng tại Việt Nam trên google Earth đạt kỹ lục việt nam với thành tích này.Và trở thành giám đốc điều hành, cũng là một trong 4 thành viên sáng lập công ty CP Wonav và đưa công nghệ streetview về Việt Nam. Và ới ước mơ tạo ra một thế giới thực trên web &hệ sinh thái cho dịch vụ & du lịch.Niềm tin của tôi được bồi đắp theo thời gian càng ngày tôi càng tin tưởng dự án có thể thay đổi thế giới.

Đầu năm 2014 Wonav chuyển hướng sang một hướng mới không còn đúng với những gì tôi đã ước mơ và điều đó khiến tôi quyết định thay đổi.

Tháng 7 năm 2014. Một quyết định lớn trong đời tôi, tôi quyết định tách ra và thành lập cty CP W360s “World 360° Services” để phụ vụ cho dự án & theo đổi đam mê đang còn dang dở.

Tháng 11 năm 2014 – > 2015Tôi ra nhập tổ chức liên kết thương mại quốc tế BNI, BBC, Hội Marketing Việt Nam, Hội Doanh Nhân Trẻ Bà Rịa Vũng Tàu, và bắt đầu chiến lược xây dựng thương hiệu cho W360s

Năm 2015 cũng là cột mốc quan trọng cho việc chúng tôi đã tìm kiếm & hoàn thiện việc nghiên cứu công nghệ sẽ đáp ứng cho dự án.

Năm 2016 W360s đã có chỗ đứng vững chắc & xây dựng được thương hiệu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Từ năm 2015 – 2016 Từ con số 2 thành viên tôi đã có được 17 thành viênchung một mục tiêu xây dựng dự án. Niềm tin của tôi được xây dựng vững chắc.

Tháng 5 Năm 2016 chúng tôi bắt đầu bước chân đầu tiên lên TP HCMvà sẽ đặt văn phòng tại BSSC

Mục tiêu:

Từ 2016 – 2018 hoàn thành module dành cho đặt phòng khách sạn và W360s Instant booking app

Trong 8 năm tới hoàn thiện toàn bộ module còn lại của dự án.

Hoàn thiện hệ sinh thái & IPO trong vòng 10 năm

Sứ Mệnh:

Tạo ra một chuẩn thống nhất cho ngành du lịch toàn cầu.

Tầm Nhìn:

W360s sẽ trở thành hệ sinh thái du lịch đầu tiên kết nối thế giới &đáp ứng mọi nhu cầu người dung mà không cần đến hệ thống thứ 3.

Giá Trị Cốt Lõi:

Tự tạo tương lai cho chính mình.(Chúng tôi tâm niệm tương lai & may mắn phải cho chính bạn tạo ra)

Cơ cấu sử dụng vốn

Cơ cấu sử dụng vốn: 2.840.000 VND

Cơ cấu sử dụng vốn trong 2 năm:

Năm đầu (61.9%):

Chi phí xây dựng app: 100tr

Chi phí marketing online: 500tr

Chi phí marketing offline: 800tr

Nhân sự: 360tr

Năm thứ 2 (38.1%)

Nâng cấp app

Chi phí marketing online: 400tr

Chi phí marketing offline: 300tr

Chi phí nhân sự: 360tr

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận