SMILING KITCHEN - Bếp cười

Nổi bật với sự kết hợp giữa việc mua sắm truyền thống và hiện đại, Smiling Kitchen hứa hẹn sẽ mang đến một phương thức và thói quen tiêu dùng mới cho người tiêu dùng. Bằng việc đặt mua thực phẩm từ website hoặc ứng dụng di động tại bất cứ nơi nào, bạn sẽ nhận được hàng nhanh chóng tại các chuỗi cửa hàng vệ tinh hoặc được giao hàng tận nơi.

Việc đẩy mạnh và chú trọng áp dụng chính sách quản lý hàng tồn kho một cách tối ưu nhất cộng với việc liên kết với các nhà cung cấp thực phẩm uy tín, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng một nguồn thực phẩm tươi và sạch nhất.

Cuối cùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến cho khách hàng. Qua việc tính toán, phân tích các yếu tố về thể chất, bệnh lý, Smiling Kitchen đưa ra lời khuyên để khách hàng có thể xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý và tối ưu cho sức khỏe, từ đó dần dần hình thành một thói quen ăn uống khoa học cho cộng đồng.

Cách thức sử dụng vốn:

Giai đoạn trước triển khai: dùng 10% vốn cho các hoạt động thiết lập cơ sở dữ liệu về dinh dưỡng, phát triển phần mềm và website, nghiên cứu khảo sát nguồn cung ứng

Giai đoạn khởi đầu: dùng 40% vốn cho các hoạt động trang bị cơ sở vật chất, đầu tư phần mềm, triển khai marketing ban đầu,

Giai đoạn đẩy mạnh marketing, quảng bá: dùng 20% vốn thực hiện các chiến dịch để giới thiệu sản phẩm đến cộng đồng

Phần vốn còn lại 30% để duy trì hoạt động, trả lương nhân viên, tiền thuê văn phòng, tạo nguồn vốn lưu động để xoay vòng vốn.

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận