BabyBox VN

Giới thiệu dự án

Từ những năm 1938, những đứa trẻ sơ sinh tại Phần Lan luôn được nhận một thùng quà từ chính phủ, bất kể đứa bé xuất thân từ đâu, như một lời cam kết cho sự khởi đầu bình đẳng trong cuộc sống. Nó gồm những sản phẩm thiết yếu cho một trẻ sơ sinh như quần áo, tã quấn và đồ chơi, thậm chí thùng quà còn có thể sử dụng như một chiếc nôi. Nhiều người cho rằng đó là điều giúp Phần Lan là nước có tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh thấp nhất thế giới.

Thùng quà từ chính phủ Phần Lan đã truyền cảm hứng cho tôi để thành lập BabyBox VN. Với mong muốn chia sẻ kiến thức về mua sắm đồ sơ sinh của mình cho các mẹ, giúp các mẹ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Thay vì phải tốn thời gian để tìm hiểu xem phải mua những gì, mua ở đâu, mua loại nào và giá cả bao nhiêu thì bây giờ bạn chỉ cần ngồi tại nhà và để BabyBox VN làm tất cả các việc đó cho bạn.

Nhiệm vụ của BabyBox VN là giúp các bà mẹ ở Việt Nam tạo ra sự khởi đầu tốt nhất cho con của họ, cho phép họ giảm bớt sự căn thẳng và cảm thấy tự tin rằng họ đang chuẩn bị một cách chu đáo nhất có thể. Tất cả các sản phẩm được bán tại BabyBox VN được lấy từ những thương hiệu nổi tiếng nên luôn đãm bảo về chất lượng và an toàn cho bé. Chúng tôi cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng giả và hàng nhái.

BabyBox VN đã thiết kế 3 thùng đồ sơ sinh cho bạn thoải lựa chọn theo nhu cầu của mình

Thùng sơ sinh thiết yếu: gồm những đồ dùng thiết yếu cho bé sử dụng sau khi chào đời. 

Thùng sơ sinh đầy đủ: gồm những đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé sử dụng sau khi sanh. 

Thùng sơ sinh cao cấp: gồm những đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế thùng sơ sinh riêng cho mình bằng cách chọn mua những sản phẩm có trên BabyBox VN.

 

Chi tiết sử dụng vốn

-    Tăng quảng cáo trên Google và Facebook (50%)
-    Nhờ công ty SEO website cho BabyBoxVN (15%)
-    Mở thêm 2 chi nhánh ở Hà Nội và Huế (15%)
-    Thuê thêm nhân viên (20%)

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận