RAU HỮU CƠ

Sự triển khai của dự án sẽ góp phân nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Sự phát triển bền vững của dự án sẽ đem lại lợi ích hết sức to lớn cho nhà đầu tư.

Tên dự án: Trồng rau Hữu cơ – Giải pháp phát triển bền vững rau sạch
Trước thực trạng số vụ ngộ độc thực phẩm ngày càng gia tăng, nhóm nghiên cứu đã hoàn thiện được Modul công nghệ trồng rau Hữu cơ. Công nghệ là một hệ thống Tuần hoàn – Tự động – Khép kín, góp phần đơn giản hoá quá trình canh tác của người dân. Mục tiêu mà dự án muốn hường tới là sản phẩm của dự án đến được với người dân, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Modul mà dự án đã hoàn thiện rất tiện ích, sự tiện ích được thể hiện bởi sự linh hoạt và tính thẩm mỹ của Modul. Modul có thể lắp đạt theo hướng công nghiệp, đặc biệt chúng ta có thể lắp đặt Modul theo dạng đơn lẻ cho các hộ gia đình – đây là mục tiêu trước mắt mà dự án muốn hướng tới. Dự án đã hoàn thiện quy trình sản xuất giá thể Hữu cơ; Hoàn thiện Modul công nghệ và đặc biệt là sản phẩm rau được tạo ra từ Modul đã được phân tích các chỉ tiêu (NO3, kim loại năng) và các chỉ tiêu này đều đảm bảo và an toàn cho người sử dụng. Với sự an toàn của sản phẩm sẽ góp phần tạo dựng niềm tin cho người sử dụng từ đó góp phần cho sự phát triển bền vững của dự án.

Cơ cấu sử dụng vốn

•    Đầu tư cơ sở vật chất: 150.000.000đ
•    Nhân sự: 50.000.000đ
•    Truyền thông, marketing: 30.000.000đ

Các thành viên tham gia dự án đều là những người có kinh nghiệm trong nghiên cứu, chuyển giao công nghệ. Đặc biệt dự án còn có một đội ngũ cán bộ trẻ năng độ,  có trình độ, chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: