BH - Màng rau củ thực phẩm

Giới thiệu dự án

Dự án Phát triển các sản phẩm màng rau củ là một dự án kiểm soát nguyên liệu đầu vào khi làm sản phẩm bằng cách hướng dẫn nông dân Việt Nam trồng rau theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP và sản xuất các sản phẩm về màng rau củ theo hướng truyền thống và các sản phẩm cải tiến, sáng tạo theo hướng mới để nâng cao giá trị gia tăng cho rau củ Việt Nam.

Quá trình hình thành dự án: Do mong muốn có các sản phẩm xanh, sạch, an toàn, mang tính mới lạ mang đến cho người tiêu dùng theo xu hướng ẩm thực mới và ngoài ra với mong muốn góp phần giải quyết nỗi lo cho người nông dân Việt Nam mà dự án đã hình thành với sản phẩm đầu tiên “Màng rau cải” làm bằng rau cải tạo màng thay thế cho lá rong biển trong các món Kimpap và Shushi.

Cập nhật tình hình dự án: dự án đang phát triển các sản phẩm màng hoàn thiện hơn và đa dạng hơn như màng củ dền, màng cà rốt, màng rau cải, màng bí đỏ,… bằng các nguyên liệu theo tiêu chuẩn VietGAP sẵn có trên thị trường.

Cập nhật hình ảnh dự án:

Cơ cấu sử dụng vốn cho từng giai đoạn

Khởi động: 40%

Hoạt động: 20%

Mở rộng: 30 – 40%

Vốn đầu tư cho các hoạt động:

Đầu tư cơ sở vật chất: 40%

Nhân sự: 15%

Truyền thông, marketing: 35%

Các hoạt động khác: 10%

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: