VINCENT- Sản Phẩm Bột Rau

Bột rau má Vincent và các sản phẩm bột rau là lĩnh vực không mới. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm này vẫn chưa có nhiều tổ chức, cá nhân đầu tư quy mô và bài bản để hướng đến thị trường quốc tế. Bột rau lá thiên nhiên handmade, không rõ nguồn gốc và chất lượng, hàng pha trộn hóa chất tràn lan khó kiểm soát hết được. Trong khi đó, dân trí ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng đòi hỏi nhiều thông tin và yêu cầu cao hơn trong việc ăn uống. Dự án này ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó cho xã hội.
VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN NÀY?
Dự án khả thi và thực tế:
Dự án đã có thời gian gần 1 năm nghiên cứu thị trường, đối thủ,  sức cầu và các yếu tố tác động đến  ngành và hoạt động kinh doanh. Dự án đã chính thức được triển khai giai đoạn đầu với số vốn của chủ dự án. Dự án này là hiện thực, có mức độ tin cậy cao vì đã được triển khai thực tế.
Cầu thị trường lớn:
Ngay khi còn đang trong giai đoạn nghiên cứu thị trường, xây dựng cơ sở vật chất ban đầu, dự án đã nhận được những đơn hàng không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế. Mục tiêu của việc gọi vốn là để rút ngắn thời gian chờ đợi của những đơn hàng này và giải quyết vấn đề cung đang không đủ cầu.
Mô hình của dự án rất chặt chẽ, giá trị cạnh tranh cao khi có đối thủ xuất hiện: dự án tự tin với những bước đi tiên phong của mình, khi chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện. Dự án cũng đã chuẩn bị sẵn cho mình những kịch bản khi thị trường có nhiều người cùng tham gia. Vì vậy, mức độ an toàn của dự án là rất cao. Điều này nhằm làm giảm rủi ro của các nhà đầu tư khi tham gia góp vốn.
Công nghệ luôn chủ động:

Máy móc sản xuất phần lớn được chế tạo bởi các kỹ sư trong nhà máy. Chủ dự án còn có khả năng chuyển giao công nghệ cho các bên có nhu cầu.

Có nhiều mức góp vốn để nhà đầu tư chọn lựa dễ dàng:

Nhà đầu tư không cần phải có một nguồn tiền nhàn rỗi lớn mới tham gia được. Dự án đề xuất nhiều sự lựa chọn để nhà đầu tư tham gia từ vài chục triệu đến vài trăm triệu.
Mức an toàn của nhà đầu tư cao: vì ít chịu rủi ro hàng  tồn kho, vốn đầu tư vừa phải.

 

CƠ CẤU VỐN THEO GIAI  ĐOẠN DỰ ÁN

 

STT

GIAI ĐOẠN

MỨC ĐẦU TƯ
triệu đồng

TỶ LỆ

1

XÂY DỰNG NHÀ MÁY

600

60%

2

LẬP TRANG TRẠI
PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG BAN ĐẦU

300

30%

3

MỞ RỘNG  THỊ TRƯỜNG

100

10%

CƠ CẤU VỐN THEO HOẠT ĐỘNG

 

STT

KHOẢN MỤC

MỨC ĐẦU TƯ
triệu đồng

TỶ LỆ

1

CƠ SỞ VẬT CHẤT

600

60%

2

TRANG TRẠI

200

20%

3

NHÂN CÔNG

120

12%

4

BÁN HÀNG

20

2%

5

MARKETING

40

4%

6

QUẢN LÝ

10

1%

7

KHÁC

10

1%

Chia sẻ bài viết này:

Bài viết liên quan: