DGREEN - Ứng dụng quản lý, phát hiện, điều trị bệnh cho cây

DGREEN - Ứng dụng quản lý, phát hiện, điều trị bệnh cho cây

Ứng dụng quản lý phát hiện điều trị bệnh cây được hình thành từ dự án khởi nghiệp kinh doanh trực thuộc trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm startup Dgreen Việt Nam

Xem tiếp

THỰC PHẨM SẠCH 24H

THỰC PHẨM SẠCH 24H

Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, an toàn ,chất lượng cao, cho khách hàng tại  Khu vực Miền Nam. Từ chuỗi giá trị Nông - Lâm - Thủy - Hải Sản do chúng tôi tự cung ứng.

Xem tiếp

VINCENT- Sản Phẩm Bột Rau

VINCENT- Sản Phẩm Bột Rau

Bột rau má Vincent và các sản phẩm bột rau là lĩnh vực không mới. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm này vẫn chưa có nhiều tổ chức, cá nhân đầu tư quy mô và bài bản để hướng đến thị trường quốc tế. Bột rau lá thiên nhiên handmade, không rõ nguồn gốc và chất lượng, hàng pha trộn hóa chất tràn lan khó kiểm soát hết được. Trong khi đó, dân trí ngày càng được nâng cao, người tiêu dùng đòi hỏi nhiều thông tin và yêu cầu cao hơn trong việc ăn uống. Dự án này ra đời nhằm giải quyết những vấn đề đó cho xã hội.

Xem tiếp

BH - Màng rau củ thực phẩm

BH - Màng rau củ thực phẩm

Dự án Phát triển các sản phẩm màng rau củ là một dự án kiểm soát nguyên liệu đầu vào khi làm sản phẩm bằng cách hướng dẫn nông dân Việt Nam trồng rau theo tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP và sản xuất các sản phẩm về màng rau củ theo hướng truyền thống và các sản phẩm cải tiến, sáng tạo theo hướng mới để nâng cao giá trị gia tăng cho rau củ Việt Nam.

Xem tiếp