ENKULU – Trường học tiếng Anh trực tuyến

Chúng tôi làm gì?

Bạn không thể giao tiếp với người nước ngoài? Không có đủ trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc? Không thể tìm được một nơi học tiếng Anh tin cậy và hiệu quả? Chi phí cho việc học tiếng Anh quá cao so với khả năng của bạn? Với dự án này, Enkulu đem đến cho người học một phương pháp học hoàn toàn mới mẻ, giúp giải quyết triệt để các vấn đề trong việc học tiếng Anh tận gốc.

Chúng tôi làm điều đó như thế nào?

Trái ngược với phương pháp học truyền thống, ở Enkulu, học viên được trải nghiệm phương pháp học đảo nghịch, nơi trung tâm của lớp học không đặt ở giáo viên mà đặt ở học viên.

Để làm được điều đó, Enkulu xây dựng mô hình lớp học 1 học viên – 1 giáo viên, đảm bảo một thời gian học hoàn toàn tập trung và hiệu quả đối với từng học viên. Giáo viên ở Enkulu đều là người bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Úc, với các chứng chỉ cấp quốc tế đảm bảo khả năng giảng dạy tốt nhất.

Bên cạnh đó, Enkulu cung cấp cho học viên bộ giáo trình được chuẩn bị sẵn để phù hợp với mọi mức trình độ của học viên. Việc sử dụng giáo trình đồng bộ giúp học viên có một lộ trình học tập vững chắc, củng cố và hoàn thiện kĩ năng cũng như kiến thức phù hợp với mục đích học tập của học viên.

Cùng với việc áp dụng công nghệ vào việc học, học viên không chỉ tiết kiệm được chi phí và thời gian vào việc học trực tuyến mà còn có được những trải nghiệm mới mẻ. Không gian học tập tương tác tạo cho học viên điều kiện để bộc lộ cảm xúc trong quá trình học, giúp việc học đạt hiệu quả cao hơn, cùng với đó là sự tiện lợi khi áp dụng các công cụ đo lường kết quả học tập.

Tạo sao chúng tôi lại làm dự án này?

Enkulu muốn tạo ra một môi trường học tập hiệu quả và tiết kiệm nhất cho mọi người, tạo điều kiện cho người dân Việt Nam có cơ hội được nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình trong thời kì hội nhập, toàn cầu hóa hiện nay. Bởi lẽ, chỉ khi có được khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo mới có thể tiếp cận được với các cơ hội dẫn tới thành công trên khắp thế giới. Tạo ra sự bứt phá cho không chỉ mình học viên của Enkulu mà còn là cả quốc gia, dân tộc.

Quá trình hình thành dự án:

Enkulu ra đời vào ngày 31 tháng 07 năm 2015. Saua gần 1 năm thành lập và phát triển, hiện tại, Enkulu đã xây dựng được nền tảng giáo dục trực tuyến tại website Enkulu.vn. Với các khóa học được thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận, cùng với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng. Thêm vào đó, Enkulu thiết kế các công cụ học tập nhằm tạo khả năng tương tác tối đa giữa học viên đối với chương trình học, đưa hiệu quả học tập của học viên lên hàng đầu.

Cập nhật tình hình dự án:

Tính đến thời điểm hiện tại, Enkulu đã có hơn 900 học viên, 80 giáo viên tham gia vào quá trình dạy và học thông qua 4 khóa học hiện có trên website. Hơn 95% học viên có phản hồi tích cực về việc học tại Enkulu và nâng cao được khả năng tiếng Anh của mình sau các khóa học tại đây. Trong thời gian tới, Enkulu mong muốn đạt được một số lượng học viên lớn hơn cũng như có xây dựng thêm các khóa học mới để phù hợp với nhu cầu đa dạng của tất cả mọi người. Để làm được điều này, Enkulu cần có 1 lượng vốn để đầu tư cho các hoạt động truyền thông – marketing, bán hàng cũng như nâng cao khả năng của đội ngũ nhân sự hiện tại ở Enkulu.

Giao diện trang chủ website Enkulu:

Cảm nhận của học viên về Enkulu

Giáo viên tại Enkulu

Đội ngũ nhân sự của Enkulu

Một số khóa học hiện tại ở Enkulu

Hình ảnh trong lớp học tại Enkulu

Chi tiết sử dụng vốn

Chia làm 3 chặng trong 6 tháng, mỗi chặng 2 tháng tiêu tốn lượng vốn theo tỉ lệ 15%-35%-50%

Trong đó được sử dụng cho các hoạt động:

Truyền thông, marketing:45%.

Cải thiện hệ thống hạ tầng (giao diện website, xây dựng các giáo trình mới): 25%.

Xây dựng đội ngũ nhân sự và triển khai các kế hoạch bán hàng: 20%.

Các hoạt động nâng cao năng lực của nhân sự hiện tại: 10%.

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận