EARLY START

Xuất phát từ chương trình học tiếng Anh cho bé, Monkey Junior thấu hiểu được những đặc trưng về phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ. Cùng hợp tác với những chuyên gia đầu ngành về giáo dục trẻ em, Monkey Junior xây dựng nên những phương pháp học tập khoa học, cuốn hút cho bé học như chơi, hấp thụ kiến thức về thế giới xung quanh một cách tự nhiên nhất.

Với cốt lõi là chương trình học tập được thiết kế khoa học, Monkey Junior có thể nhanh chóng mở rộng ra nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không chỉ dừng lại ở tiếng Anh. Bên cạnh tiếng Anh, hiện Monkey Junior đang cung cấp thêm các chương trình học tiếng Pháp và Tiếng Việt cho trẻ nhỏ. Sắp tới sẽ cho ra mắt tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga.

Và không chỉ có mục đích học ngoại ngữ, nội dung chương trình cũng chú trọng đến truyền đạt kiến thức về thế giới xung quanh cho bé. Với tổng cộng hơn 50 chủ đề khác nhau trong cuộc sống, từ đơn giản, gần gũi đối với bé như bộ phận cơ thể, quần áo, thức ăn cho đến các chủ để nâng cao như thể thao, nghề nghiệp, chương trình cung cấp cho bé một “khu vườn học tập” để bé thỏa sức lựa chọn. Thông qua nội dung phong phú, bé sẽ được học về những kiến thức khoa học, xã hội, kỹ năng sống theo cách tự nhiên nhất. Đây là một trong những bước đầu tiên trên chặng đường Monkey Junior đang xây dựng trở thành khu vườn học tập ngôn ngữ và kiến thức khoa học - xã hội, phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ từ 0-10 tuổi.


Thông tin

Tên viết tắt: Early Start Inc

Người đại diện: Đào Xuân Hoàng

Trụ sở chính: Tầng 7, 46 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận