CEB.VN – Website đào tạo trực tuyến

I.GIỚI THIỆU VỀ “CREATIVE E-LEARNING BOX”

Việt Nam đang trên đà tăng trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông. Theo báo cáo của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) năm 2014, chỉ số phát triển công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) của Việt Nam nằm trong danh sách 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng ICT nhanh nhất thế giới. Chính phủ Việt Nam khuyến khích xây dựng phương pháp học tập từ xa (hay còn gọi là E-learning).

Thực tế hiện nay E-learning ngày càng được yêu thích tại Việt Nam vì sự đổi mới công nghệ và tiết kiệm mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức tiếp thu với hơn 5 triệu người đang theo đuổi các khóa học trực tuyến.

Nắm bắt xu hướng với khẩu hiệu “Expand your mind, Change your world”, Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB cho ra đời môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp mang tên Creative E-learning Box (CEB) nhằm cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

     

Đến với CEB – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính - Kế toán với video infographic (thông tin đồ họa), học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu, rèn luyện phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe - nhìn kết hợp” được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động mang tính tương tác cao đầy sáng tạo.

Bằng sự cam kết cao, CEB đặt mục tiêu luôn cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng tốt nhấthỗ trợ người học tìm ra phương pháp tối ưu để tiếp cận với kiến thức thực tiễn về Tài chính – Kế toán. Góp phần nâng cao chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng hữu ích cho học viên phát triển nghề nghiệp tương lai, CEB đã đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp đào tạo trực tuyến.

II.CEB – Ý TƯỞNG HỌC TẬP TỪ CHIẾC HỘP

“CHÚNG TÔI TIN VIỆC HỌC CÓ THỂ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ HƠN NHIỀU!”

Với mong muốn xây dựng một môi trường tri thức năng động, sáng tạo và hiệu quả thực sự, bằng tâm huyết cùng sự thấu hiểu, chúng tôi tạo nên Creative E-learning Box – nơi cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến chuyên sâu về lĩnh vực Tài chính – Kế toán.

Dựa trên kinh nghiệm về hệ thống dạy học trực tuyến cùng với niềm đam mê và khát vọng cống hiến, CEB đặt ra 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho quá trình sáng tạo và phục vụ là Thực tiễn – Sáng tạo – Chất lượng.

Thực tiễn: CEB tập trung xây dựng các bài giảng mang nhiều kiến thức thực tế, bổ ích và cập nhật mới nhất cho học viên.

Sáng tạo: Sự khác biệt của CEB là những bài học thú vị thông qua các hình ảnh sáng tạo, video infographic để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Chất lượng: Được xem là ưu tiên hàng đầu, chất lượng là điều cốt lõi mà tập thể CEB hướng đến. Không ngừng nâng cao giá trị của sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tất cả những gì khách hàng mong đợi.

Không ngừng duy trì và phát huy, CEB theo sát các giá trị cốt lõi này trong mọi hoạt động nhằm mang đến những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng. Sự hài lòng của học viên là động lực thúc đẩy CEB nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

 

III.  SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

 

1.  SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO
Chương trình học trực tuyến (E-learning) từ cơ bản đến nâng cao về Tài chính - Kế toán doanh nghiệp dành cho 4 nhóm đối tượng là Nhà quản lý, Chuyên gia, Người khởi nghiệp và Sinh viên.

 

2.  DỊCH VỤ NỔI BẬT
Tư vấn, thiết kế và xây dựng những gói giải pháp đào tạo (online, offline, in-house) theo nhu cầu của các đơn vị, công ty, trường học, doanh nghiệp.
Hợp tác nghiên cứu và phát triển những tiện ích, phần mềm, chương trình mới về giáo dục trực tuyến cho các nhóm khách hàng và khách hàng cá nhân.
“CEB cam kết bổ sung kiến thức cho bạn bằng những điều chúng tôi giỏi nhất!”

3.  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU CỦA SẢN PHẨM

Trang chủ CEB:

Các khoá học thuộc nhiều lĩnh vực:

Video demo bài giảng kết hợp minh hoạ Infographic:

(link: https://www.youtube.com/watch?v=FHmY8V45ip4)

Cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ trong khi học để học viên học tập tốt hơn:

Xem/Download tài liệu tham khảo.

Ghi chú trong khi nghe bài giảng.

Thảo luận với các học viên khác.

IV. CEB – ĐIỀU GÌ KHIẾN CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?

Có những giá trị mà chúng tôi luôn tin tưởng.

CEB đặt ra các nguyên tắc cơ bản làm nền tảng ứng xử và hành động. Đó chính là điều khác biệt và cũng là giá trị bền vững để tập thể CEB theo đuổi vì mục tiêu xây dựng, cống hiến cho cuộc sống văn minh, tốt đẹp hơn.

 

Nếu bạn chọn cho mình tương lai luôn thành công với tri thức,

hãy tham gia học tập cùng CEB!

Expand your Mind – Change your World

-----------

 

V.  NGƯỜI BẢO TRỢ

Ông ĐOÀN VÕ KHANG DUY - Nhà sáng lập, TGĐ Công ty Cổ phần CÔNG NGHIỆP AMECO

+  Phó chủ tịch hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM (YBA)
+  Chủ tịch Liên Đoàn Các Nhà Lãnh Đạo Trẻ Thế Giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam)
+  Phó chủ tịch hội doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM (HAMEE)

 

VI.  CƠ CẤU SỬ DỤNG VỐN

Phân chia phần trăm sử dụng vốn:

+ Chi phí sản xuất khoá học (50%)

+ Chi phí duy trì và nâng cấp hệ thống (20%)

+ Chi phí truyền thông (15%)

+ Chi phí nhân sự (10%)

+ Chi phí khác (5%)

 

 

 

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận