White House - Dịch Vụ Dành Cho Gia Đình

Giới thiệu dự án:

Cuộc sống luôn bận rộn, tấp nập với cường độ làm việc lớn của đa phần người dân thành phố, thông thường họ đi làm từ sáng sớm và về nhà vào tối muộn. Khi nghỉ ngơi, họ muốn chơi thể thao, đọc sách báo và giải trí để có thể tái tạo sức lao động vào ngày làm việc tiếp theo. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn là lý thuyết. Qua thực tế khảo sát trong thời gian qua, chúng tôi nhận thấy rằng lực lượng sản xuất này không có thời gian để có thể suy nghĩ tới việc thư giãn chứ chưa nói tới việc có thể thư giãn và tại tạo sức lao động cho ngày làm việc tiếp theo. Kết thúc giờ làm, họ phải khẩn trương về nhà để thực hiện công việc nhà cửa, bếp núc. WhiteHouse – Home Services tin tưởng rằng những người có thu nhập ở mức trung lưu (~15-20 triệu/ tháng), họ sẵn sảng chi ra khoảng 10% thu nhập của mình để thuê người giải quyết những công việc nhà “đáng chán” và “mệt mỏi” mà họ phải đối mặt hàng ngày. Có một nghịch lý mà chúng ta dễ dàng nhận ra, đó là: Khi bạn mua 1 tour du lịch nghỉ dưỡng trong nước khoảng 3-4 triệu VNĐ/ người để thư giãn vài ba ngày nhưng lại tiếc 3-4 triệu đó để thư giãn hàng ngày trong 2-3 tháng.

Với mục tiêu kết hợp thương mại hóa và xã hội hóa: Chúng tôi chắc chắn rằng sự hỗ trợ này sẽ giúp người thu nhập thấp gia tăng thu nhập một cách đáng kể. Thay vì đưa họ con cá, chúng tôi đưa họ cái cần câu và cho vào bể các con cá to nhỏ khác nhau. Nhưng thay vì đi câu cá thông thường, người lao động tùy vào kỹ năng và bản chất của từng người mà họ câu được con cá họ muốn.
Do đó, Sứ mệnh của WhiteHouse – Home Services là tạo ra sự kết nối giữa người nhàn rỗi và có nghề với ngôi nhà của bạn, tối ưu hóa sự lãng phí đào tạo của xã hội vào một chủ thể nhất định. Mang lại một trải nghiệm mới, vừa lãng mạn, vừa hiện đại tại chính ngôi nhà của bạn.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn nhà theo giờ gồm: 

Gói cơ bản
- Dọn dẹp và vệ sinh chung

Gói tăng thêm
-Gói “Đi chợ hộ”
-Gói “VIP One”
-Gói “New Home”
-Gói “Happy Family”
-Gói “Health Home”
….
Không giới hạn

Quá trình hình thành dự án:

Dự án được hình thành từ 02 ý tưởng: Nhu cầu của bản thân và tạo điều kiện tăng thêm thu nhập cho những người thu nhập thấp/ người nghèo bằng những hành động cụ thể.

Các giai đoạn huy động vốn

Chúng tôi dự kiến dự án có 4 giai đoạn huy động vốn:

Giai đoạn

Nội dung

Dự kiến

1

Chuẩn bị & xin giấy phép

7%

2

Giai đoạn thiết lập apps, web..

38%

3

Đào tạo & Nhân lực; tổ chức hoạt động

20%

4

Giới thiệu và quảng bá sản phẩm

25%

5

Dự phòng, chi phí khác

10%

 
 
Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận