VLANCE.VN – Sàn giao dịch việc làm tự do Online

Chào bạn đến với vLance.vn - Website việc freelance lớn nhất Việt Nam.

Với một cộng đồng 100.000 freelancer tài năng được hội tụ từ khắp Việt Nam, vLance.vn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện công việc với mức chi phí hợp lý nhất.

Lợi ích khi thuê freelancer tại vLance.vn, Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu chi phí và thúc đẩy tăng trưởng ngày một nhanh hơn.

vLance.vn đã kết nối thành công hàng trăm doanh nghiệp và freelancer trên toàn Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa - website, marketing online, kế toán – thuế.

vLance.vn mong muốn tạo ra một môi trường thân thiện, công bằng, đảm bảo thanh toán an toàn và quyền lợi chính đáng cho các bên.

Sau 3 năm, chúng tôi đã đạt các giải thưởng lớn và tham gia các vườn ươm dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam và Đông Nam Á:

  • Giải nhất Startup Weekend Hanoi 2014 
  • Tham gia vườn ươm Founder Institute, kết nối với hàng trăm các startup công nghệ toàn cầu.
  • Được tài trợ tham gia vườn ươm khởi nghiệp Đông Nam Á tại Malaysia (MaGIC Program)

Chúng tôi đã chứng minh khả năng phát triển, gia nhập thị trường, cũng như các con số tăng trưởng người dùng ấn tượng.

Hiện tại, chúng tôi đang ấp ủ kế hoạch phát triển vLance thành một sàn giao dịch việc dịch vụ và freelance lớn nhất Đông Nam Á trong vòng 2-3 năm tới, giúp nắm bắt làn sóng di chuyển mô hình kinh doanh từ offline sang online của tất cả các doanh nghiệp tại Đông Nam Á.

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận