HELLO RENT - Ứng dụng nhà trọ an toàn

Giới thiệu dự án

Hello Rent - Ứng dụng nhà trọ an toàn, tin cậy chính xác và nhanh chóng.

GOOGLE PLAY STORE: HELLORENT

(https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.hellosoft.hellorent&hl=vi)

Hello Rent là ứng dụng điện thoại về bất động sản phục vụ nhu cầu thuê nhà, văn phòng cho mọi người với tiêu chí “Phòng trọ an toàn”. Hello Rent hướng tới nhiều đối tượng khác nhau như sinh viên, giới văn phòng và người nước ngoài muốn cư trú tại VN. Hello Rent đã được ra mắt vào tháng 5 vừa qua, cũng như đã thu hút được hơn 1000 lượt tải về trên Google Store.

Trong ứng dụng Hello Rent sẽ có rất nhiều tiện ích với người dùng cùng những chính sách chặt chẽ, tin cậy độ chính xác thông tin vì chúng tôi có đội ngũ kiểm tra chất lượng và trực tiếp xác thực thông tin từng phòng thuê, nhà thuê. Tuy nhiên Hello Rent nhận thấy hình thức này cũng còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam, cấp bách và cần thiết nhất là cho các bạn sinh viên vừa mới lên Thành phố, muốn tìm một nơi ở vừa hợp túi tiền, không quá xa trường, tiện đường đi lại thì cũng không dễ dàng.

Vì vậy chúng tôi mong muốn ứng dụng Hello Rent có thể tiếp cận gần hơn với mọi người và đặc biệt là các bạn sinh viên đang phải gỡ rối trong bài toán tìm nhà trọ.

Hiện tại chúng tôi đang tiến hành hoàn chỉnh cả hai phiên bản website và hệ điều hành iOS để hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng hơn. Dự kiến Website sẽ ra mắt vào ngày 22/7/2016 và iOS sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 8.

Fanpage chính thức của Hello Soft:

https://www.facebook.com/hellosoftvn

Fanpage chính thức của dự án Hello Rent:

https://www.facebook.com/hellorent.vn

Website Hello Rent:

http://www.hellorent.vn/ 

Chi tiết sử dụng vốn

-    59%: đầu tư cơ sở vật chất và nhân sự 
-    61%: đầu tư cho truyền thông và marketing 

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận