JUPVIEC.VN - Dịch vụ Nhà sạch HMC

JupViec.vn là đơn vị tiên phong trên thị trường giúp việc gia đình triển khai áp dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý lao động phổ thông, thông qua việc cung cấp nền tảng kết nối Khách hàng và Người giúp việc, bao gồm: Giúp việc theo giờ, Giúp việc sáng đến tối về và Giúp việc ở lại nhà. Khách hàng có thể xem trước các thông tin chi tiết về người giúp việc như: Video phỏng vấn, thông tin cá nhân, kinh nghiệm, thời gian làm việc, chi phí... và lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất, đồng thời quản lý được thời gian, giờ đến, giờ đi của người giúp việc trong quá trình làm việc.

Mục tiêu mang đến Khách hàng sự trải nghiệm mới về dịch vụ giúp việc gia đình với chi phí hợp lý, đồng thời tận dụng các nguồn lực nhàn rỗi từ xã hội, góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, JupViec.vn đã trở thành Công ty khởi nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực giúp việc gia đình nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures để mở rộng quy mô hoạt động, đồng thời được Unilever bảo trợ Chất tẩy rửa an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

JupViec.vn mong muốn tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho người phụ nữ, bao gồm cả những người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại bận rộn và những người phụ nữ tại các làng quê Việt Nam.

Thông tin

Tên viết tắt: JupViec.vn

Người đại diện: Đặng Phương Anh

Trụ sở chính: P2906, tầng 29, toà 34T, đường Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận