PERKFEC

Lần gần nhất bạn khen ngợi đóng góp của đồng nghiệp là lúc nào?
Có bao giờ bạn nghĩ việc ghi nhận đóng góp của nhân viên sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh?

Đây là các con số thống kê có thể bạn chưa biết:

- Hơn 80% nhân viên cho rằng họ cống hiến nhiều hơn khi được quản lý và đồng nghiệp ghi nhận đóp góp của họ.
- Nguyên nhân số 1 khi nhân viên nghỉ việc là do cảm thấy đóng góp của mình không được quản lý và đồng nghiệp coi trọng.
- 90 - 200% mức lương là chi phí mà công ty thất thoát khi một nhân viên nghỉ việc: Bao gồm chi phí tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới & thất thoát khi công việc bị gián đoạn.
- Nhân viên phải đợi cuối tháng hoặc cuối năm để được tuyên dương khen thưởng.

Đó là lý do tại sao Perkfec ra đời để giải quyết vấn đề trên. Với mong muốn thay đổi văn hóa làm việc tại Châu Á - Nơi mà nhân viên cảm thấy giá trị của chính mình trong tập thể và vui vẻ cống hiến trong công việc.

Vậy Perkfec là gì?

Perkfec là nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng văn hoá ghi nhận, cảm ơn nơi công sở và thử thách nhân viên đạt được mục tiêu trong công việc. Chúng tôi tin rằng tập thể nhân viên vui vẻ gắn kết sẽ tạo nên một doanh nghiệp vững mạnh
Perkfec gồm có 3 Chức năng chính

- Ghi nhận
Mỗi khi đồng nghiệp hoàn thành xuất sắc công việc bạn có thể gửi lời ghi nhận kèm theo điểm để khích lệ. Hoặc gửi lời cảm ơn kèm điểm khi nhân được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.

- Thử thách
Nhân viên có thể thử thách lẫn nhau và tặng điểm khi hoàn thành mục tiêu. Giúp xây dựng môi trường làm việc thi đua, gắn kết giữa các nhân viên.

- Tặng thưởng
Điểm nhân viên nhận được có thể tích lũy để đổi quà yêu thích như vé xem phim, ăn uống, du lịch,.. Hoặc những phần quà độc đáo cuả riêng công ty: Áo thun công ty, ngày nghỉ,...

Những ghi nhận hoặc thử thách đều được đăng tải công khai để các nhân viên khác có thể đọc được và được chia sẻ. Quyền ghi nhận hoặc thử thách cũng được chia đều cho mọi thành viên để đảm bảo không mang tính chủ quan từ quản lý. Đồng thời cũng tăng gắn kết giữa các nhân viên và phòng ban với nhau.

Phương pháp này đã được rất nhiều công ty lớn trên thế giới áp dụng và chứng tỏ hiệu quả như Google, Facebook, Apple,... Với mục tiêu mang văn hóa mới tới Việt Nam, Perkfec hi vọng sẽ thay đổi cách quản lý truyền thống tại các công ty Việt Nam, giúp Việt Nam trở thành một trong những nơi đáng làm việc trong khu vực.

Hãy bắt đầu thay đổi văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững

Thông tin

Tên viết tắt: Perkfec

Người đại diện: Nguyễn Văn Toản

Trụ sở chính: 21 Nguyễn Trung Ngạn, quận 1, TPHCM

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận