ON TRAVEL- Mạng xã hội du lịch

Giới thiệu dự án

Ontravel là dự án được ấp ủ từ tháng 10/2015 với mong muốn kết nối cộng đồng đam mê du lịch, sẵn sàng sẻ chia những cảm xúc về những chuyến đi của mình với những người xung quanh.

Ontravel tập hợp những thành viên trẻ, giàu sáng tạo và nhiệt huyết với khao khát tạo ra một sản phẩm ứng dụng thực tế và có tác động mạnh mẽ tới xã hội, không chỉ giới hạn với người Việt mà vươn xa tới cả bạn bè quốc tế. Chúng tôi tin rằng Ontravel sẽ tạo ra một làn sóng mới trong xu hướng du lịch: đi, trải nghiệm, ghi lại, và sẻ chia.

Dựa trên khảo sát và những nghiên cứu chúng tôi thực hiện, 96% người trẻ đi du lịch luôn có ít nhất 1 chiếc smartphone hay tablet để chụp ảnh, và chia sẻ những bức hình này trên mạng xã hội kèm theo những dòng cảm xúc. Hành trình có thể kết thúc nhưng cảm xúc là thứ neo đậu rất lâu. Vậy còn gì tuyệt hơn nếu chúng ta có một công cụ hỗ trợ ghi lại những cảm xúc đó theo nhật kí hành trình, một cuốn sổ tay “thông minh” mà người dùng có thể dễ dàng tìm đọc lại bất cứ lúc nào để sống lại những trải nghiệm tuyệt vời mình từng trải qua?

Hệ thống Ontravel được xây dựng trên nền tảng ứng dụng điện thoại và tới nay, ứng dụng Ontravel đã được hoàn thiện cơ bản về thiết kế cũng như các thao tác kĩ thuật.

Hiện nay, Ontravel có 7 thành viên chủ chốt là sinh viên của các trường đại học Bách Khoa và RMIT. Mỗi người một định hướng, một chuyên môn nhưng chúng tôi cùng chia sẻ sở thích dịch chuyển và mong muốn lan tỏa đam mê ấy, mang lại những giá trị tốt đẹp cho mọi người và giải quyết những vấn đề về du lịch

Vẫn còn một hành trình dài ở phía trước và nhiều thứ cần hoàn thiện nhưng chúng tôi tin cùng ngọn lửa đam mê và khát khao chung tay xây dựng xã hội, Ontravel sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ cộng đồng

 

Cơ câu sử dụng vốn

-    Giai đoạn xây dựng hệ thống : 200tr
-    Giai đoạn testing final app, website : 50tr
-    Giai đoạn đăng ký thương hiệu, tuyển nhân sự : 200tr
-    Giai đoạn truyền thông, marketing : 500tr
-    Chi phí khác : 100tr
-    Hệ thống website, app mobile, host, domain : 20%
-    Nhân sự: 10%
-    Marketing, truyền thông sự kiện: 50%
-    Khác : 20%

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận