MONEY LOVER

Money Lover là ứng dụng quản lý chi tiêu hàng đầu khi tìm kiếm các từ khóa về quản lý chi tiêu và tiền bạc trên chợ ứng dụng.
Sau 4 năm, Money Lover đã được dịch ra 30 ngôn ngữ, đạt được tổng lượt cài đặt trên 5.000.000 với hơn 1.000.000 người sử dụng thường xuyên.

Money Lover được phát triển với mong muốn xây dựng một ứng dụng quản lý chi tiêu trên mobile: đơn giản, thông minh và phù hợp với đa số người dùng.

Ở thời điểm bắt đầu, tất cả các sản phẩm quản lý chi tiêu đều mang tư duy thiết kế của người làm kế toán, chỉ phù hợp với người có kiến thức về tài chính. Bên cạnh đó, những sản phẩm đó được phát triển trên máy tính, không mang lại trải nghiệm tốt trên mobile.

Money Lover có một cách tiết cận khác, hướng đến sự đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng di động, nhưng vẫn mang đầy đủ tính năng phải có của ứng dụng quản lý chi tiêu, phù hợp với số đông người dùng cuối.

Money Lover có đầy đủ các tính năng mà một ứng dụng quản lý chi tiêu phải có, tuy nhiên có 2 điểm khác biệt với các sản phẩm cùng loại:

- Thứ nhất, hỗ trợ nhập liệu tự động - auto tracking - từ nhiều nguồn khác nhau như SMS, email, dịch vụ và cổng thanh toán online và tài khoản ngân hàng. Người dùng không phải làm gì nhưng vẫn có thể có được một báo cáo chi tiết về tình hình chi tiêu của bản thân.

- Thứ hai, với ưu điểm là giúp người dùng theo dõi giao dịch từ nhiều nguồn khác nhau, Money Lover có lợi thế hơn các sản phẩm khác trên thị trường giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn, từ đó xây dựng giải pháp trí tuệ nhận tạo - AI để đưa ra các báo cáo tự động, nhắc nhở và các gợi ý thông minh cho người dùng. Từ đó, Money Lover giúp người dùng nhanh chóng điều chỉnh hành vi chi tiêu để đạt được các mục tiêu tài chính.

Thông tin

Tên viết tắt: Money Lover

Người đại diện: Tô Thành Công

Trụ sở chính: Hà Nội

Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận