DOBODY - Giải pháp hàng đổi hàng trên Internet

Con người đang sử dụng tài nguyên thiên nhiên tạo ra lượng của cải vật chất lớn hơn với nhu cầu sử dụng. Sản phẩm dư thừa – Đồ bỏ đi tạo ra lượng rác thải khổng lồ, làm ảnh hưởng tới sự phát triển bền vững của môi trường tự nhiên. Chính vì thế giải pháp phần mềm DOBODY ra đời giúp cho mọi người trao đổi hàng hóa với nhau dựa trên nguyên tắc mang chỗ thừa bù vào chỗ thiếu. Thứ bạn thừa có người đang tìm kiếm thứ bạn thiếu có người muốn cho đi.

- Nếu bạn có một đồ dùng thừa và không còn giá trị sử dụng với bạn nữa hãy đăng lên DOBODY để đổi lấy thứ mà bạn muốn DOBODY sẽ tự động tìm kiếm những người có thứ mà bạn đang tìm kiếm để có thể trao đổi được cho nhau.
- Nếu bạn có ý định ủng hộ từ thiện cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mà chưa biết sẽ cho tặng ai? Hãy đăng sản phẩm đó lên DOBODY sẽ có người đến và nhận nó đưa đến tận tay người cần.
- Khi bạn cần tìm một sản phẩm nào đó chỉ cần bạn đăng thông tin cần lên DOBODY hệ thống sẽ cung cấp cho bạn ngay tức thì khi có sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn.


Giới thiệu chi tiết có thể xem tại kênh youtube của DOBODY https://www.youtube.com/channel/UCWufKfPiaHm10rmb_rq3FAQ


Đây là dự án với nền tảng công nghệ Khớp lệnh dựa trên ngôn ngữ hình ảnh và vị trí nên khi Dự án ra đời sẽ trở thành công cụ giúp cho người dân tiết kiệm tối đa giá trị sử dụng cả sản phẩm và dịch vụ dựa trên nguyên tắc khớp lệnh thừa - thiếu, giải quyết hàng tồn kho thời hậu công nghiệp khủng hoảng thừa. Giảm rác thải bảo vệ môi trường và tạo nên vòng đời mới cho sản phẩm đã qua sử dụng. Đây còn là nơi mọi người có thể chia sẻ những khó khăn với đồng bào nghèo bằng cách quyên góp từ thiện thông qua hệ thống Dobody. Khi giải pháp đi vào vận hành sẽ giúp tiết kiệm rất lớn cho xã hội, đồng thời sẽ là công cụ hỗ trợ nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn về tiền mặt.

Thông tin

Tên viết tắt: DOBODY

Người đại diện: Phan Bá Mạnh

Trụ sở chính: P503 Tòa nhà Sakura, số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội


Chia sẻ bài viết này:

Viết Bình luận